Giới Thiệu

 • baovekhop.com – ra đời từ tháng 06/2008 nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cho khách hàng một cách thuận tiện nhất.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều loại thuốc, đặc biệt là thuốc bảo vệ khớp với chất lượng tốt nhất và đúng giá quy định. Người bệnh mua thuốc được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Tại đây, người bệnh có thể tìm được những loại thuốc được bào chế từ nhiều loại nguyên liệu quý hiếm, hoàn toàn không độc hại và đặc biệt là không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 • Hiện nay chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người bệnh tại thủ đô Hà Nội nói riêng cũng như người bệnh trên cả nước nói chung.
 • Chúng tôi tự hào là những Y- bác sĩ có tâm đức, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản về khám và chữa các bệnh như:Bệnh xương khớp (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, gai cột sống…);
  – Bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn)
  – Bệnh về nam khoa, phụ khoa( Vô sinh, hiếm muộn,..)
  – Bệnh xã hội .. ( bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà..)
  – Chúng tôi đã được nhiều người tin yêu và ủng hộ.
 • Với tiêu chí” Chuyên nghiệp- Chất lượng- Nhân đạo” chúng tôi mang tới cho bệnh nhân dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – chất lượng – hiệu quả với tinh thần nhân đạo dựa trên nền tảng giá trị đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân.
 • Nếu bạn có nhu cầu khám và tư vấn điều trị bệnh tại đây, bạn có thể lên hệ trực tiếp vào đường dây nóng (Hotline) 0981.369.378 -0913.092.108 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật.

Bạn cần sản phẩm chất lượng!!!
Chúng tôi cung cấp!
Bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp!!!
Chúng tôi hỗ trợ!
Bạn cần dịch vụ tư vấn tận tình!!!
Chúng tôi phục vụ!