Điều Trị Viêm Đa Khớp Hiệu Quả – Tránh Biến Chứng

1673

Viêm đa khớp là tình trạng xuất hiện ở một hoặc nhiều khớp như các khớp ngón tay, ngón chân, khớp cổ tay, cổ chân, khớp đầu gối. Viêm đa khớp tùy cơ địa và thể trạng từng bệnh nhân có biểu hiện khá phức tạp. Tuy nhiên viêm đa khớp sẽ có những biểu hiện rõ nhất là của viêm đa khớp là các khớp bị Sưng Tấy, Nóng Đỏ, Đau Buốt, thậm chí một số trường hợp nặng còn bị BIẾN DẠNG KHỚP. Viêm đa khớp thường gây viêm đau ở các khớp đối xứng nhau.

Những cơn đau khổ sở do VIÊM ĐA KHỚP bạn đang phải chịu đựng hàng ngày:

 • Tê liệt các đầu ngón chân, các đầu ngón tay
 • Hiện tượng co quắp, khó cử động, co duỗi ngón chân, ngón tay
 • Đau nhức dai dẳng ở các khớp, đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa
 • Các khớp cứng lại, cử động gây đau nhức
 • Các khớp ngón tay, ngón chân, đầu gối…phải xoa bóp mới cử động được
 • Đau nhức không hoạt động được, thậm chí không thể thực hiện được các sinh hoạt hàng ngày, chỉ ngồi 1 chỗ

Giải pháp điều trị VIÊM ĐA KHỚP 

Người bị bệnh viêm đa khớp phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng, thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn hưởng đến công việc hàng ngày, thậm chí để lâu dẫn đến các BIẾN CHỨNG làm phá hủy cấu trúc khớp, làm BIẾN DẠNG KHỚP, TÀN PHẾ, MẤT KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG.

HÃY ĐỂ LẠI NGAY THÔNG TIN

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA XƯƠNG KHỚP.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn:

Số điện thoại: (bắt buộc)


Tình Trạng Hiện Tại Của Bạn:

 

THẢO DƯỢC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP TOÀN DIỆN

Sử dụng tân dược với các thành phần giảm đau chỉ có tác dụng làm hết các cơn đau nhức một cách tức thời. Tình trạng đau sẽ giảm khi sử dụng tân dược và tình trạng đau lại tiếp diễn khi ngưng sử dụng thuốc. Đặc biệt, lạm dụng tân dược còn làm cho cơ thể phải chịu nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dạy, gan, thận.

 

VIÊM ĐA KHỚP khó có thể điều trị khỏi bởi đây là một bệnh tự miễn, nghĩa là cơ thể tự sinh ra các chất chống lại chính khớp và gây đau. Chính vì vậy, điều trị Viêm Đa Khớp đòi hỏi người bệnh phải kiên trì.

THẢO DƯỢC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên và một số thảo dược dẫn thuốc được lưu truyền nhiều đời có tác dụng hiệu quả:

 • Giúp kích thích các tế bào xương mới phát triển
 • Thúc đẩy quá trình hình thành mô sụn ở khớp
 • Tái tạo mô sụn, tăng các chất làm nhờn sụn khớp
 • Kích thích mô liên kết và giảm việc mất canxi của xương
 • Ức chế các tác nhân phá hủy sụn khớp
 • Nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.
 • Giúp làm dịu những chỗ viêm, sưng tấy lấy lại độ đàn hồi cho da
 • Giảm đau, kháng viêm tự nhiên với các thành phần thảo dược tự nhiên 100%

=>Loại bỏ các nguyên nhân dẫn đến VIÊM ĐA KHỚP đem lại hiệu quả lâu dài

 

THUỐC THẢO DƯỢC ĐÔNG Y ĐẠI VIỆT xin giới thiệu sản phẩm điều trị VIÊM ĐA KHỚP: nghiên cứu từ thảo dược dân gian có thành phần chính là từ dây gấm, đỗ trọng, ba kích, xuyên khung, dây đau xương, tục đoạn, độc hoạt, xấu hổ, và một số thảo dược dẫn thuốc khác đã lưu truyền từ xưa. Nguyên tắc điều trị dựa trên sự tác động vào nguyên nhân – ngăn chặn và loại bỏ các nguyên nhân gây viêm đa khớp.

Với sự kết hợp của các thành phần thảo dược đông y đem đến hiệu quả mạnh mẽ trong việc ngăn chặn các nguyên nhân gây nên viêm đa khớp, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất cho các tế bào sụn khớp đồng thời giảm đau, kháng viêm TỰ NHIÊN tình trạng sưng đau các khớp.

Sản phẩm thuốc Đông Y Đại Việt kết hợp với công nghệ Tây Y bào chế ở dạng gói, an toàn, dễ sử dụng với mọi đối tượng, đặc biệt hết sức hiệu quả.

Hầu hết các Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 liệu trình đều cảm nhận được tác dụng. Đối với một số trường hợp bị nặng sử dụng kiên trì đến liệu trình 2 là không còn đau nhức, cử động dễ dàng, thoải mái.

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỆNH

Anh Hoàng Văn Chiến ( 38t, Bắc Giang)

      Cách đây hơn 1 năm, tôi bắt đầu thấy đau ở các ngón chân, cảm giác cứng, đi lại khó khăn. Đầu gối thấy nóng đỏ và sưng tấy lên. Lúc đầu chỉ thỉnh thoảng khi nào trái gió trở trời mới đau, tôi có dùng rượu ngâm và cao xoa bóp. Dùng vài ngày lại thấy đỡ. Vì thế nên chủ quan không đi khám, với cả kinh tế cũng eo hẹp. Nhưng cách đây 3 tháng, các cơn đau xuất hiện thường xuyên hơn, xoa bóp không còn hiệu quả nữa. Đau không chịu được, tôi mới quyết định đi khám. Chụp chiếu xét nghiệm thì nhận được kết luận là viêm đa khớp. Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện, đỡ thì có đỡ. Nhưng cứ ngưng dùng thuốc là lại đau. Tôi bị đau dạ dày nên uống thuốc tây cũng phải rén lắm. Tình cờ đi ăn đám mừng nhà mới gặp ông chú họ dưới Hà Nội, ngồi nói chuyện thì được giới thiệu thảo dược đông y Đại Việt. Tôi uống từ đó tới giờ, không còn thấy đau nhức như trước nữa. Cử động, đi lại dễ dàng. Vì là thuốc thảo dược nên không hại dạ dày, nên cũng không phải lo về vấn đề này nữa.

 

(*) Lưu ý: Công dụng và thời gian điều trị tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người

KHÔNG PHẢI LO LẮNG, đã hơn 10.000 bệnh nhân trên khắp cả nước đã sử dụng và THÀNH CÔNG

(*) Lưu ý: Công dụng và thời gian điều trị tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người

 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn:

Số điện thoại: (bắt buộc)


Tình Trạng Hiện Tại Của Bạn: