Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống – Gai Cột Sống Phục Hồi Nhanh Chóng

4072

Tình trạng THOÁI HÓA CỘT SỐNG – GAI CỘT SỐNG bạn đang phải đối mặt hàng ngày:

  • Đau ê ẩm cột sống thắt lưng
  • Cảm thấy tiếng lục khục khi cử động cột sống
  • Nhức mỏi từ bả vai xuống tới cánh tay 
  • Đau buốt lên đỉnh đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ cho gai đốt sống cổ
  • Đau, tê lan xuống hông, thậm chí cả tứ chi
  • Nhiều trường hợp nặng, đau kèm mất cảm giác vùng đốt sống thắt lưng
  • Đau lan dữ dội nhiều ngày, không thể vận động
  • Đau nặng về đêm hoặc lúc vận động, giảm bớt lúc nghỉ ngơi và vận động nhẹ
  • Cảm giác tê liệt chân, di chuyển khó khăn 

Giải pháp điều trị thoái hóa cột sống – gai cột sống 

Gai cột sống là tình trạng đốt sống mọc gai xương ở phía ngoài và hai bên của cột sống. Gai xương là kết quả của việc xương tự tu bổ sau khi thường xuyên bị chấn thương dưới áp lực của sức ép, va chạm hay sự cọ xát. Ngoài ra còn là sự lão hóa của cơ thể, canxi sẽ tụ lại trên dây chằng và tạo ra các gai hoặc chồi xương; đĩa sụn và xương bị thoái hóa, hao mòn, mặt xương khớp gồ ghề và gai mọc ra. Tất cả những tình trạng trên tạo nên căn bệnh thoái hóa cổ sống.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn:

Số điện thoại: (bắt buộc)


Tình Trạng Hiện Tại Của Bạn:

THẢO DƯỢC ĐÔNG Y Điều trị THOÁI HÓA CỘT SỐNG, GAI GỘT SỐNG toàn diện 

Sử dụng tân dược với các thành phần giảm đau chỉ có tác dụng làm hết các cơn đau nhức một cách tức thời. Tình trạng đau sẽ giảm khi sử dụng tân dược và tình trạng đau lại tiếp diễn khi ngưng sử dụng thuốc. Đặc biệt, lạm dụng tân dược còn làm cho cơ thể phải chịu nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dạy, gan, thận.

 

THẢO DƯỢC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên: …và một số thảo dược dẫn thuốc được lưu truyền nhiều đời có tác dụng hiệu quả:

=> Tiêu viêm, giảm đau nhanh chóng, an toàn

=> Giúp làm chậm quá trình gai cột sống, thoái hóa cột sống

=> Giải phóng các cơn đau âm ỉ, đau dữ dội vùng cổ, vai gáy, thắt lưng, hông

=> Kích thích cơ thể tự sửa lại sụn khớp hư tổn và sản sinh sụn khớp thay thế, giúp giảm đau một cách tự nhiên

=> Tăng cường hoạt huyết lưu thông máu, giúp giảm đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ

=> Giải phóng những dây chằng, mô mềm đang bị tổn thương giúp cử động cổ dễ dàng, thoải mái

=>Loại bỏ các nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, đem lại hiệu quả lâu dài

THUỐC THẢO DƯỢC ĐÔNG Y ĐẠI VIỆT xin giới thiệu sản phẩm điều trị THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG, GAI ĐỐT SỐNG: nghiên cứu từ thảo dược dân gian có thành phần chính là từ dây gấm, đỗ trọng, ba kích, xuyên khung, dây đau xương, tục đoạn, độc hoạt, xấu hổ, và một số thảo dược dẫn thuốc khác đã lưu truyền từ xưa. Nguyên tắc điều trị dựa trên sự tác động vào nguyên nhân – loại bỏ các nguyên nhân gây nên gai đốt sống.

Với sự kết hợp của các thành phần thảo dược đông y đem đến hiệu quả mạnh mẽ trong việc ngăn chặn các nguyên nhân gây nên gai đốt sống, giảm đau, tiêu gai viêm, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất cho các tế bào sụn khớp, đồng thời làm chậm lại tiến trình thoái hóa, vôi hóa và gai đốt sống.

Sản phẩm thuốc Đông Y Đại Việt kết hợp với công nghệ Tây Y bào chế ở dạng gói, an toàn, dễ sử dụng với mọi đối tượng, đặc biệt hết sức hiệu quả.

Hầu hết các Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 liệu trình đều cảm nhận được tác dụng. Đối với một số trường hợp bị nặng sử dụng kiên trì đến liệu trình 2 là không còn đau nhức, cử động dễ dàng, thoải mái.

CHIA SẺ CỦA CHỊ NGUYỄN THỊ DÀNG (47 tuổi, Hà Nam)

Chị Nguyễn Thị Dàng (47 tuổi, Hà Nam): Bị thoái hóa đốt sống gần 6 năm, đã từng nằm viện, cắt thuốc bắc, thuốc nam rồi dùng các bài thuốc dân gian từ lá xương sông, lá đinh lăng… kể cả dùng thực phẩm chức năng, nhưng tất cả đều không tỏ ra hiệu quả với trường hợp của tôi. Luôn trong tình trạng đau mỏi cổ vai gáy, nhiều lúc đau đầu không chịu được. Kèm theo đó mệt mỏi vì công việc và bệnh tật đã khiến tôi bị sút cân nhanh chóng, người trở nên xanh xao đi rất nhiều.
Tôi được một người bạn là giáo viên giới thiệu cho tôi sản phẩm thảo dược đông y điều trị gai cột sống. Cô ấy bảo trước mẹ cô ấy cũng bị đau mỏi đốt sống ở cổ, cứ trở trời là đau buốt tận xương. Uống thảo dược đông y khoảng 3 tuần thì thấy đỡ. Cứ tiếp tục uống thêm liệu trình nữa, giờ thỉnh thoảng lắm mới bị đau nhẹ. Tôi mua về uống thấy rất hài lòng. 1 tuần đầu sau khi uống, sáng ngủ dậy không còn thấy cứng cổ, đau nhức nữa. Đến tuần thứ 2, thứ 3, hầu như không còn đau, cử động quay trái quay phải dễ dàng lắm.

 

(*) Lưu ý: Công dụng và thời gian điều trị tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người

KHÔNG phải lo lắng, đã hơn 10.000 bệnh nhân trên khắp cả nước đã sử dụng và thành công.

 

(*) Lưu ý: Công dụng và thời gian điều trị tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người

 

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn:

Số điện thoại: (bắt buộc)


Tình Trạng Hiện Tại Của Bạn: