3 CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA TRỊ BỆNH GÚT NGAY TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

267

Dầu dừa trị bệnh gút vẫn được nhiều người sử dụng ngoài thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Dầu dừa có tác dụng bôi trơn các khớp, thúc đẩy các khớp lưu thông từ đó giảm đau và nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc và chưa có kiến thức khi sử dụng dầu dừa trong điều trị bệnh gút. Vậy có những cách nào để dầu dừa điều trị bệnh gút hiệu quả ngay tại nhà? Bài viết ngay sau đây sẽ trả lời những câu hỏi trên:

1/ Uống trực tiếp dầu dừa

Dầu dừa được triết xuất từ dừa có thể ăn hoặc uống trực tiếp được.Hàng ngày lấy dầu dừa uống, mỗi lần 1 thìa cà phê và chia 3 lần trong ngày. Vì uống trực tiếp nên dầu dừa tác dụng chậm, cần sử dụng lâu dài, thường xuyên để đạt được tác dụng tốt đối với bệnh gút.

Không chỉ dầu dừa chữa trị bệnh gút mà còn có tác dụng bôi trơn khớp, giảm thiểu khả năng mắc bệnh gút và bệnh về xương khớp cho người ó nguy cơ cao. Rất lành tính nên dùng dầu dừa không có hại gì cho cơ thể cả, có thể dùng thường xuyên như một loại thực phẩm.

 

2/ Xoa dầu dừa lên phần khớp bị sưng tấy

Nếu uống dầu dừa tác dụng chậm trong việc giảm thiểu đau và sưng tấy do bệnh gút gây ra thì bạn có thể dùng dầu dừa để bôi trực tiếp sẽ có kết quả nhanh chóng hơn. Lấy bột chút dầu dừa ngâm trong nước nóng rồi kết hợp với massage trực tiếp len vùng bị đau. Cách này sẽ giảm đau nhanh chóng do có dầu dừa thúc đẩy bôi trơn còn nước nóng giúp tuần hoàn máu và làm giãn cơ.

Cách này cũng nên sử dụng thường xuyên mới thấy được hiệu quả rõ rệt, ngoài việc dùng thuốc điều trị bệnh thì dùng dầu dừa trị bệnh gút này cũng làm bệnh giảm đi rõ rệt đấy.

 

3/ Dùng như thực phẩm ăn hàng ngày

Dầu dừa này lành tính và dễ dùng nên bạn có thể kết hợp vào các bữa ăn của mình cũng có hiệu quả rất tốt. Có thể dùng dầu dừa thay cho dầu ăn để nấu hoặc chiên rán đồ ăn, đồ ăn có chứa dầu dừa ăn vào cơ thể sẽ di chuyển dưỡng chất thẩm thấu vào các khớp giúp giảm đau và hỗ trợ lưu chuyển các khớp.

Với thực phẩm thiên nhiên và dễ kiếm như thế này, dầu dừa chữa trị bệnh gút bạn có thể sử dụng hàng ngày mà lại không lo những tác dụng phụ như những loại thuốc hay thực phẩm khác.

 

# Một số lưu ý khi sử dụng dầu dừa để đạt hiệu quả cao nhất đối với bệnh gút

– Nên lựa chọn những loại dầu dừa nguyên chất, chưa bị pha tạp nhiều để có thể  đạt tác dụng tốt nhất. Dầu dừa chữa trị bệnh gút mà đã bị pha nước hay các chất khác sẽ làm giảm tác dụng của nó cũng có thể không tốt cho cơ thể.

– Để trong quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất bạn nên dùng dầu dừa thường xuyên cũng như phải có một chế độ sinh hoạt hợp lý như vận động nhẹ hay kiêng những thứ không nên ăn.

– Không nên lạm dụng quá nhiều dầu dừa mà cần phải sử dụng thêm thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng thì dầu dừa trị bệnh gút mới có hiệu quả.

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tên của bạn:

Số điện thoại: (bắt buộc)


Tình Trạng Hiện Tại Của Bạn: